Thứ Ba, 16 tháng 8, 2011

Bếp Chay Thanh Nhẹ: Rau củ vò viên chiên giòn - Crispy vegan balls (Hàn Giang)




Rau củ vò viên chiên giòn - Crispy vegan balls
Vegan balls made from finely shredded pumpkin, carrot, lolot leaf, and cilantro. Marinate everything in a little salt for about half an hour. Pour out excess water, then add 2 tablespoons of flour and pepper. Roll in nicely round bite-size balls. Deep fry. 

Rau củ vò viên chiên giòn (Hàn Giang)

Nguyên liệu:
  • 1 miếng bí đỏ

  • 1 củ cà rốt

  • Ít lá lốt 

  • Rau mùi (ngò)

  • 2 muỗng bột mì

  • Muối

Thực hiện:
  1. Bí đỏ và cà rốt đều gọt vỏ, bào thành sợi thật nhỏ.

  2. Lá lốt và rau mùi đều thái nhỏ bằng cà rốt.

  3. Trộn đều bí đỏ, cà rốt, rau thái nhỏ với chút muối, ướp trong khoảng nửa giờ.

  4. Chắt hết nước từ hỗn hợp đã trộn, thêm 2 muỗng bột mì, hạt tiêu, hành củ khô băm nhuyễn rồi bắt đầu nặn thành viên.

  5. Đợi chảo dầu nóng già, cho từng viên rau củ vào rán vàng.


http://danviet.vn/53798p1c31/ba-mon-chay-cho-bua-com-ngay-cuoi-tuan.htm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến