Bánh mì "ham" chay - Vegan "ham" sandwich (Photo: VietNamAnChay.com) |
Vegan "ham" sandwich - nowadays, being vegan is as easy as pie/bread. Whole grain bread can be purchased at the store; same with vegan "ham." Enjoy with pickles, lettuce, tomato, vegan mayonnaise, and mustard (optional). By being vegan, you're doing your body, your family, the animals, and the environment a huge favor. And as many vegans can attest to this, the thing is, one won't be missing any meat stuff at all after a very brief period of time.
Bánh mì "ham" chay (Kim Thuận)
- Bánh mì mua loại không trứng.
- "Ham" chay có ở quày đông lạnh, nhớ mua loại thuần chay (vegan), không có thành phần động vật (có rất nhiều hiệu, tùy bạn chọn).
- "Ham" chay mua về, cắt riêng từng khúc (khoảng 5 centimét hoặc 2,5 inch), cho vào túi nhỏ, cất vào ngăn đá. Khi dùng, để tan đá chừng 5 phút, thái lát mỏng. Để nguội chừng 10 phút nếu muốn hạn chế dùng lò vi sóng.
- Phết xốt mayo thuần chay (không trứng, không sữa) bên trong mặt bánh.
- Dùng chung với sà-lát, cà chua thái lát mỏng. Dưa leo ngâm giấm kiểu Mỹ (pickled cucumber) và mù-tạt cũng ngon, nếu bạn thích.
Bánh mì "ham" chay - Vegan "ham" sandwich (Photo: VietNamAnChay.com) |
Chúc các bạn ăn bánh mì "ham" chay thật ngon và vui vẻ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét