Thứ Ba, 15 tháng 2, 2011

Bếp Chay Thanh Nhẹ: Mì Ý Bông Cải Xanh - Vegan Spaghetti, Tomato & Broccoli

Mì Ý bông cải xanh - Vegan spaghetti, tomato & broccoli (Photo: VietNamAnChay.com)
Mì Ý Bông Cải Xanh - Vegan Spaghetti, Tomato & Broccoli (please scroll down for English)

Món này dễ làm vô cùng nhưng ngon bảo đảm. Bạn chỉ cần luộc mì Ý, loại spaghetti mỏng hoặc angel hair (nhỏ hơn cọng spaghetti). Mì Ý có nhiều loại. Hồng Hương Jr. thỉnh thoảng dùng loại nguyên cám hữu cơ. Khi mì Ý đã chín, đổ ra rổ, để ráo.

Bắc chảo lên, vặn lửa nóng, cho tí dầu ô-liu xào với cà chua thái vuông con cờ chừng 1 phút. Sau đó cho mì vào. Cho vài cọng rau quế thái nhỏ vào. Nêm với men dinh dưỡng, muối biển, tiêu, vài giọt Maggi. Cuối cùng cho 1 muỗng bơ thực vật vào cho thêm béo. Trình bày trên đĩa với bông cải xanh luộc hoặc hấp. Rắc tiêu và dùng nóng. 

(Photo: VietNamAnChay.com)
This is a fast and easy vegan spaghetti dish. Boil spaghetti or angel hair (you can try organic whole wheat for a change in taste). Drain and set aside.

Heat a skillet with a little olive oil. Add diced tomato and sautée for about 1 minute. Then add the spaghetti in. Next, add a couple tablespoons of chopped basil leaves. Season with nutritional yeast, sea salt, black pepper, and a few drops of Maggi. For a rich-tasting grand finale, add 1 spoonful of vegan butter (like Earth Balance) and let it melt.

Remove from heat and garnish with broccoli. Sprinking some fresh ground black pepper on top, and enjoy while it's hot!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến