Thứ Ba, 14 tháng 2, 2012

Nấu chay: Paté Chay - Veggie Cooking Club


Hôm nay có món Pate chay do một độc giả giới thiệu.  Mời các bạn cùng xem và làm thử nhé: "Mình coi cách làm Pate chay này, đã làm thử, và cho mấy đứa em dâu ăn, cháu mình ăn cũng thích lắm, gửi DS là quà, mấy chị trong veggie club này chia sẻ kinh nghiệm nấu chay đơn giản và chậm, kỹ, nên mình làm theo món nào cũng thành công 80 đến 90%. DS có thể tìm thêm những bài khác của các chị trong CSS để  xem, chúc ngon miệng."

Nguyên liệu:

  • 2 cups nấm trắng
  • 1/2 cups chick pea (loại trong lon)
  • 1 cup almond (hạt hạnh nhân) rang
  • 1/2 cup cashew (hạt điều) rang
  • 2 muỗng canh cream cheese
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê xì dầu
  • 1 muỗng cà phê đường vàng
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng cà phê lá basil (quế) khô
  • 1 muỗng cà phê hột celery (hột cần tây)

Cách làm:

1. Lột vỏ nấm, không rửa, xắt lát, xào bằng chảo gan cho khô không dầu 2. Xay đậu cứng trước 3. Xay nấm và đậu mềm 4. Cho tất cả vô xay đều 5. Cho vô hủ, tráng dầu olive lên mặt để bảo quản, giữ được 1 tuần trong tủ lạnh Ăn với bánh mì nghe nói là ngon lắm.
Để nhận được DVD, xin liên lạc với Hồng Vân Email: vuvonnie@yahoo.com . ĐT: 714-636-8296 Đ/c: 13201 Magnolia Avenue Garden Grove, CA 92844
Chúc các bạn thành công với món Pate chay
Diệu Sương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến