Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

Nấu chay: Bắp, xoài, dưa hấu - món ăn sáng giản dị


Một trái bắp lộn vỏ ra (để nguyên trên cùi), bỏ xơ, rửa sạch.  Xong bao vỏ vô trở lại, microwave 3 phút.  Trong khi chờ đợi gọt xoài, dưa hấu.  Bắp trắng ngọt và dẻo hơn bắp vàng.  Có thể nướng bắp ngoài trời (grill) bằng cách ngâm nước 20 phút (cho khỏi cháy vỏ mà không chín), để nguyên vỏ nướng (DS mới học được, chưa làm qua, try it at your own risk :).  Nhớ ăn dưa trước rồi mới ăn xoài sau nhe (ăn xoài trước rồi ăn dưa sau sẽ thấy dưa hấu lạt nhách hà).  Nhớ nhe, và cũng nhớ đừng nên tranh cãi, đúng sai, hay dở, ngọt lạt...  Tất cả chỉ là tương đối thôi hà...(bí quyết để giữ tâm thanh tịnh).

Chúc các bạn luôn vui vẻ, hòa hợp.
Nam mô A Di Đà Phật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến